Cách Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán MBS

cach-mo-tai-khoan-giao-dich-chung-khoan-mbs

Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán

Thủ tục mở tài khoản chứng khoán khá đơn giản, cũng giống như tài khoản ngân hàng.

Bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến Công Ty Chứng Khoán đăng ký mở tài khoản giao dịch.

Thông thường, nhà đầu tư sẽ chọn những Công Ty Chứng Khoán hàng đầu để mở tài khoản, về tiện ích và chất lượng dịch vụ sẽ hơn các Công Ty Chứng Khoán nhỏ. Sau khi chọn được Công Ty Chứng Khoán, bạn cần lưu ý lựa chọn Broker. Broker là người môi giới sẽ quản lý tài khoản và tư vấn cho bạn trong suốt quá trình đầu tư. Việc chọn Broker rất quan trọng, vì sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến các quyết định giao dịch cũng như kết quả đầu tư của bạn. Bạn cần chọn người môi giới có đạo đức nghề nghiệp, có tư duy đầu tư tốt và phương pháp đầu tư hiệu quả…

Nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán ở Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán MB (thuộc top 5 Công Ty Chứng Khoán hàng đầu Việt Nam). Bạn có thể cân nhắc chọn tôi là người môi giới quản lý tài khoản của bạn.

cach mo tai khoan chung khoan mbs

Xin phép tự giới thiệu:

  • Tôi là Hoàng Hưng – đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại MBS (CTCP Chứng Khoán MB)
  • Chuyên môn: môi giới – tư vấn đầu tư – ủy thác đầu tư

Nếu bạn quyết định chọn tôi làm người môi giới, hãy để tôi giúp bạn chuẩn bị hồ sơ mở tài khoản.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể gửi ảnh chứng minh thư, số điện thoại, email để tôi chuẩn bị hợp đồng mở tài khoản.

Bạn có thể gửi cho tôi theo địa chỉ email hung.phamhoang@mbs.com.vn hoặc đến số đt 0369.86.6969 (zalo, viber).

Sau khi chuẩn bị xong hợp đồng, bạn sẽ đến CTCP Chứng Khoán MB để ký hợp đồng, sau đó bạn sẽ giữ 1 bản hợp đồng.

Nếu bạn bận giờ hành chính, không thể đến MBS ký được. Sẽ có nhân viên hỗ trợ mang hợp đồng đến chỗ bạn ký vào T7 hoặc CN.

Địa chỉ: Tầng 3, Số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. (Tầng 1 là Ngân Hàng Quân Đội MB), nếu chưa có TK Ngân Hàng MB, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng ở tầng 1, vì chuyển tiền giữa MBS – MB rất nhanh, chưa đến 1’ là nhận được tiền (bạn nhớ đăng ký dịch vụ SMS banking của MB để thuận tiện trong việc chuyển tiền từ MB – MBS).

Ngoài ra, MBS có thể chuyển tiền ra tất cả các Ngân hàng khác và ngược lại, tuy nhiên tốc độ chuyển sẽ k nhanh bằng MB.

Trường hợp bạn không ở Hà Nội, tôi có thể gửi hợp đồng chuyển phát nhanh đến chỗ bạn, sau khi ký bạn gửi ngược lại là xong thủ tục. Những vấn đề khác như về tiện ích, cách giao dịch, chuyển tiền… tôi sẽ hướng dẫn bạn sau khi tài khoản đã được kích hoạt.

Tất cả thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán đến khi tài khoản được kích hoạt và giao dịch, trong vòng 1 ngày là xong (đối với những bạn không ở HN sẽ mất khoảng 4-5 ngày).

Trên đây, tôi đã hướng dẫn bạn cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin phía trên, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

Lưu ý: Trước khi tham gia đầu tư, bạn nên chuẩn bị những kiến thức cần thiết về chứng khoán. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư và không có nhiều thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!