Dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán, tăng trưởng lợi nhuận bền vững

dich vu uy thac dau tu chung khoan

Những ai phù hợp sử dụng dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán

Những người có nguồn vốn nhàn rỗi và muốn đầu tư chứng khoán để có thêm thu nhập thụ động, nhưng không có đủ thời gian và kinh nghiệm để đầu tư một cách hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán

Mọi người đều muốn hướng đến một cuộc sống tự do về tài chính, vì vậy cần có ít nhất 2 nguồn thu nhập: thu nhập cố định (tiền lương từ công việc chính) và thu nhập thụ động ( thu nhập từ đầu tư, kinh doanh). Để có thu nhập thụ động, chúng ta cần phải đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực khác. Ta sẽ so sánh một số hình thức đầu tư phổ biến để thấy rõ ưu nhược điểm.

Có thể thấy đầu tư chứng khoán có nhiều ưu điểm hơn các hình thức đầu tư khác. Tuy nhiên, rủi ro sẽ rất cao nếu nhà đầu tư chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm. Vì vậy, laikep.vn sẽ cung cấp dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán cho nhà đầu tư.

Dịch vụ ủy thác đầu tư của Laikep.vn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của thị trường. Chúng tôi đã hoàn thiện phương pháp đầu tư, nắm bắt được dòng chảy cơ hội và cách chiến thắng trên thị trường chứng khoán.

Lợi nhuận cam kết: 50%/năm

Phương pháp của chúng tôi đặt ưu tiên giảm rủi ro, đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì lợi nhuận ổn định hàng năm. Tăng trưởng tài sản liên tục bằng lãi suất kép.

Vốn đầu tư tối thiểu: 200 triệu

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ủy thác đầu tư

 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tiện ích: NĐT tự theo dõi online các khoản đầu tư bằng web hoặc app. Bất kỳ phát sinh giao dịch, chuyển tiền sẽ được hệ thống nhắn tin vào vào điện thoại ngay lập tức.
 • An toàn: vốn luôn được đảm bảo an toàn trong tài khoản chứng khoán. Trường hợp bị ăn cắp mật khẩu, tiền cũng không thể chuyển đi nơi khác được (vì chỉ có thể chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng trùng tên chủ tài khoản chứng khoán).

Vốn của bạn được sử dụng thế nào?

 • Tôi áp dụng phương pháp 70% phân tích kỹ thuật và 30% phân tích cơ bản để tận dụng ưu điểm của cả 2 phương pháp.
 • Phân tích kỹ thuật: giúp tìm kiếm và chọn lọc những cổ phiếu có nhiều tiềm năng tăng giá, lựa chọn điểm mua có rủi ro thấp. Chiến lược giao dịch ưu tiên quản trị rủi ro chặt chẽ và bảo vệ lợi nhuận ngay khi có lãi, giúp tài khoản tăng trưởng bền vững.
 • Phân tích cơ bản: Tôi luôn ưu tiên những cổ phiếu tăng trưởng lợi nhuận hàng năm. Ngoài ra, kết hợp các chỉ tiêu tài chính khác để củng cố cho đà tăng giá của cổ phiếu.
 • Cơ cấu danh mục từ 5-8 cổ phiếu, giải ngân từng phần để đảm bảo sự cân bằng tài khoản và luôn duy trì rủi ro ở mức thấp.

Cụ thể những việc tôi sẽ làm khi được ủy thác: Phân tích thị trường, phân tích biểu đồ và tìm kiếm cổ phiếu tiềm năng, phân tích báo cáo tài chính, lên kế hoạch giao dịch, theo dõi tin tức hàng ngày, đặt lệnh giao dịch, theo dõi và quản lý danh mục…

Chi phí quản lý tài khoản ủy thác

 • Tôi sẽ đăng nhập vào tài khoản chứng khoán của bạn để đặt lệnh giao dịch (bằng mật khẩu bạn chia sẻ). Bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản hàng ngày để chủ động theo dõi và quản lý tài khoản. (Lưu ý vấn đề bảo mật: tôi k có quyền chuyển tiền, hệ thống chỉ cho phép chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng trùng họ tên của chủ tài khoản, bạn có thể tự kiểm tra tại Stock24.mbs.com.vn).
 • Nếu tài khoản lãi: Tôi sẽ được hưởng 20% trên tổng số lợi nhuận kiếm được.
 • Nếu tài khoản lỗ: Tôi sẽ bù 5% trên tổng số tiền lỗ. Mức bù lỗ 5% đủ để tôi phải có trách nhiệm với tài khoản của bạn. Bất cứ hành động sai lầm nào gây thiệt hại cho tài sản của bạn, tôi cũng phải chịu thiệt hại tương ứng. Chênh lệch 15% (giữa 20% lãi và 5% lỗ) chính là chi phí quản lý tài khoản.
 • Thanh toán bù trừ khi hết quý.

 

Laikep.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!