Giới Thiệu

admin
15-07-2021

 

Giới thiệu về tác giả và quyết định hoàn thiện khóa học

"Làm thế nào để có được lợi nhuận bền vững từ Thị trường chứng khoán?" - Đây là câu hỏi mà tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm câu trả lời.

Tôi là Phạm Hoàng Hưng (1990), tôi bắt đầu làm môi giới chứng khoán tại CTCP Chứng Khoán MB từ đầu năm 2013. Khi mới tham gia vào thị trường chứng khoán, tôi cảm thấy khá tự tin vì đã nắm vững kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán. Thời gian đầu công việc đầu tư suôn sẻ và tôi đã có lãi, nhưng sau đó tôi lại đánh mất phần lớn lợi nhuận và kết quả cuối cùng là thua lỗ. Tôi đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin và thử nghiệm nhiều phương pháp đầu tư nhưng vẫn không hiệu quả. Công việc của tôi là môi giới và thường xuyên phải tư vấn cho khách hàng, nhưng tôi luôn tự hỏi: “Nếu mình không thể đầu tư thành công thì làm sao giúp đỡ được cho người khác?”. Việc thường xuyên phải đưa ra những lời tư vấn “có cánh” cho khách hàng làm tôi cảm thấy không thoải mái, đặc biệt là khi chứng kiến khách hàng của tôi đánh mất lợi nhuận hoặc gặp các khoản lỗ. Vì vậy trong suốt nhiều năm, tôi đã tập trung vào việc học hỏi, đầu tư và tích lũy kinh nghiệm. Trải qua rất nhiều khó khăn và gặp không ít sai lầm, dần dần tôi mới có thể hoàn thiện tư duy của mình. Cuối cùng sau gần 6 năm học hỏi, trải qua hàng nghìn giờ phân tích biểu đồ chứng khoán, tôi mới có thể nhận ra các đặc điểm tăng giá có tính quy luật của cổ phiếu và hoàn thiện tư duy của một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Lúc này tôi có thể khẳng định, để đạt được thành công bền vững trên Thị trường chứng khoán, một nhà đầu tư bắt buộc phải hoàn thiện “tam giác kỹ năng” của bản thân, 3 cạnh của tam giác tượng trưng cho 3 yếu tố: “Kỹ năng phân tích, Kỹ năng kiểm soát rủi ro, Kỹ năng kiểm soát tâm lý giao dịch”. Chắc chắn không có cách nào khác! Không ai có thể đạt được thành công bền vững trên thị trường chứng khoán chỉ bằng cách nghe lời tư vấn của chuyên gia. Các chuyên gia không thể giúp họ kiểm soát rủi ro, càng không thể giúp họ kiểm soát tâm lý giao dịch. 

Điều này cũng đã giúp tôi nhận ra, để giúp đỡ được cho các nhà đầu tư khác một cách tốt nhất, tôi không thể chỉ đơn thuần giúp đỡ bằng việc tư vấn, mà tôi phải giúp đỡ bằng việc đào tạo. Tôi cần phải hoàn thiện 1 khóa học có chất lượng hoàn toàn khác biệt so với các khóa học khác trên thị trường. Đó không phải là 1 khóa học mang lại những mẩu kiến thức có ích, mà phải là khóa học giúp nhà đầu tư hoàn thiện kỹ năng của một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nội dung khóa học tập trung vào những kỹ năng quan trọng và thực tế nhất, đó là những kỹ năng mà nhà đầu tư sẽ cần sử dụng hàng ngày để có được lợi nhuận bền vững trong suốt sự nghiệp đầu tư. 

 


Tầm nhìn

Lãi Kép định hướng phát triển trở thành một Công ty đào tạo đầu tư chứng khoán online hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Thị trường chứng khoán là kênh huy động vốn chủ lực của nền kinh tế. Đầu tư vào thị trường chứng khoán chính là góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của nền kinh tế và mang lại lợi ích cho đất nước. Sứ mệnh của Lãi Kép là giúp đỡ ngày càng nhiều người tham gia vào thị trường chứng khoán, giúp mọi người biết cách đầu tư hiệu quả và có được thu nhập bền vững từ thị trường chứng khoán, đồng thời đóng góp lợi ích cho nền kinh tế của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đảm bảo thực hiện mọi cam kết với khách hàng.

Chất lượng: Luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm.

Trách nhiệm: Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để khách hàng nhận được giá trị cao nhất từ sản phẩm.

Hợp tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác. Hướng đến sự hợp tác chân thành, thiện chí, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.