Phố Wall một Las Vegas khác

Phố Wall một Las Vegas khác

16/07/21
Bởi: Nicolas Darvas
Thể loại: Sách tiếng việt
588 trang
Chia sẻ sách hay Download

Phố Wall một Las Vegas khác

Cuốn sách thực sự của Phố Wall. Được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm. Đến nay, những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị. Những dự đoán về một thị trường chứng khoán bất ổn hiện nay đang thực sự ứng nghiệm.

Bạn có thể kiếm tiền từ thị trường chứng khoán bằng việc áp dụng phương pháp đầu tư Darvas. Nicolas Darvas sẽ kể cho bạn một câu chuyện rõ ràng và dễ hiểu về cách thức mà thị trường chứng khoán thực sự hoạt động. Một khi bạn nắm được cách thức để chơi ván bàn trên sòng bạc Phố Wall, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

“Khi đứng sang một bên để quan sát, tôi bắt đầu nhìn Phố Wall đúng với bản chất của nó – một sòng bạc đích thực. Một bên là người tráo bài và những kẻ mách nước, một bên là người thắng, kẻ thua. Tôi từng là người thắng cuộc và quyết định sẽ duy trì vị trí là kẻ thắng cuộc. Vì vậy, tôi bắt đầu làm quen với các hoạt động cùng những người tham gia. Những huyền thoại cũng như tấm màn bí ẩn bao quanh “Las Vegas thứ hai” – nhưng lại lớn hơn cả Las Vegas đích thực. Tôi đã cố gắng tính toán các thiệt hại có thể và tìm cách giảm thiểu chúng đi. Và đây là câu chuyện của tôi, ”Một con bạc dám chống lại cả sòng bạc lớn nhất thế giới.”

“Mười năm trước, tôi bắt đầu mua những cổ phiếu đầu tiên của mình. Sáu năm sau, tôi đã đạt được rất nhiều thành công và tôi đã kiếm được hơn 2 triệu đôla từ thị trường chứng khoán” – Nicolas Darvas chia sẻ.

Sách liên quan